Giới thiệu về chúng tôi

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.
Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến là Trung Quốc - công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã với mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com...
Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của xã hội, vượt qua rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, vận chuyển, thanh toán... Nhaphang24h chúng tôi ra đời với sứ mệnh xóa tan khoảng cách, sự bất đồng ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng hóa uy tín, chất lượng, đa dạng chủng loại, giá cả phải chăng để phục vụ tối đa yêu cầu của Quý khách.

Tại sao bạn nên lựa chọn Nhaphang24h chúng tôi? 

1. Tối ưu hóa chi phí:

- Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho Quý khách một bảng giá hợp lý nhất để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh:

- Đặt hàng online, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng.

3. Hỗ trợ tìm kiếm nguốn hàng:

- Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ Miễn Phí Quý khách tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng.

4. Cung cấp dịch vụ đặt hàng cho tất cả các đối tượng:

- Chỉ cần Quý khách có nhu cầu, Nhaphang24h sẽ cung cấp dịch vụ cho Quý khách. Nhaphang24h nhận đặt hàng từ 1 sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu tiêu dùng của bạn.

5. Thời gian mua hàng nhanh:

- Cam kết đặt hàng trong vòng 3h sau khi lên đơn.

6. Vận chuyển nhanh và an toàn:

- Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng tối ưu từng công đoạn để hàng hóa của quý khách về nhanh nhất, an toàn nhất có thể.

- Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ, chung tôi cam kết bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa. Đối với đơn hàng không sử dụng dịch vụ trên, Nhaphang24h sẽ cố gắng giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

7. Phục vụ 24/7:

- Nhập Hàng 24h có đội ngũ luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách.

8. Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết:

- Với những khách hàng thân thiết, Nhaphang24h luôn dành cho Quý khách những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

9. Chiến lược phát triển:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

- Tăng cường phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

- Gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng tốt nhất.


Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Nhaphang24h. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Quý khách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!
Zalo