Dịch vụ nạp tiền ví điện tử Alipay

Hiện nay, với xu hướng nhập hàng Trung Quốc ngày càng phát triển thì các dịch vụ mua hàng hộ cũng đa dạng các hình thức nhiều hơn. Dưới đây là một số các hình thức thanh toán phổ  biến mà chúng tôi cung cấp đến các bạn.

1. Dịch vụ thanh toán hộ trực tiếp với nhà cung cấp

Đối với hình thức mua hàng hộ này thì các bạn chỉ cần liên hệ để trao đổi và cung cấp các thông tin cần thiết với các dịch vụ thanh toán hộ để tiến hành các giao dịch nhập hàng. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng hình thức này vì nó có rủi ro rất cao. Thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp chỉ phù hợp với những nhà buôn có kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện thanh toán nhiều lần với hình thức này.

2. Dịch vụ thanh toán hộ dạng ủy quyền Alipay (khuyến khích sử dụng)

Giới thiệu về Alipay

Alipay nằm trong top những ví điện tử lớn nhất của Trung Quốc, thuộc Alibaba. Ví điện tử này giúp những khách hàng Việt Nam thực hiện thanh toán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng khi mua bán hàng hóa của Trung Quốc.

Nhờ Alipay, Quý khách vẫn có thể thanh toán khi mua hàng trên các website của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688… mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tín dụng. Chỉ cần vài bước đăng ký là đã có thể sử dụng thẻ dễ dàng cho mục đích mua bán hàng của mình.

Đây là hình thức thanh toán dạng ủy quyền trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688 hay Tmall,… Thanh toán hộ Wechat, Taobao, 1688, là các hình thức mua hàng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, đơn giản mà lại rất an toàn. Phương thức thanh toán này được nhiều người chọn khi mua hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Khi các bạn tiến hành thanh toán bằng app Alipay bằng tính năng ủy quyền thanh toán trên Taobao, Tmall thì chỉ cần kết đơn và thực hiện gửi lệnh thanh toán hộ cho bạn bè, gia đình hay một đơn vị trung gian nhận ủy quyền thanh toán hộ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Nhaphang24h.vn

   Thủ tục đơn giản: Các chủ shop, người mua hàng không cần đăng ký tài khoản Alipay, thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, nạp tiền Alipay mà vẫn có thể mua hàng và thanh toán đơn hàng Taobao, 1688 thành công.

   Không lo hạn mức thanh toán trên Alipay: Trên thực tế, Alipay có hạn mức thanh toán 10 vạn/năm (tài khoản add hộ chiếu), 20 vạn/năm (tài khoản Alipay đã xác thực). Nhưng khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Nhaphang24h, người mua hàng, chủ shop có thể thoải mái đặt hàng mà không lo hạn chế về hạn mức thanh toán.

   Thanh toán tiện lợi: Người mua hàng, chủ shop có thể thanh toán tiền hàng nhanh chóng qua tài khoản Alipay của Nhaphang24h mà không cần quy đổi từ tiền Việt sang tiền Tệ. 

   Giao dịch an toàn: Nhaphang24h đảm bảo mọi giao dịch thanh toán an toàn, thành công và không phát sinh chi phí khi thanh toán.

   Chi phí dịch vụ thấp: Cước phí thanh toán hộ Alipay thấp, cước phí minh bạch, áp dụng mức tỷ giá tiền tệ mới nhất tạo sự cạnh tranh tốt nhất cho các chủ shop khi mua hàng trên Taobao, 1688 và Tmall

3. Dịch vụ nạp ví Alipay cho khách

Đối tượng sử dụng hình thức nạp tiền Alipay

Điều này cũng còn tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Có thể:

- Bạn muốn thanh toán khi mua hàng nội địa Trung Quốc – Quảng Châu trên Taobao, Tmall hay 1688 bằng Alipay

- Bạn đang ở Trung Quốc và muốn sử dụng Alipay để thanh toán gì đó.

- Bạn chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc muốn nạp tiền tài khoản Alipay trước khi chuyển đi bắt đầu.

….. Rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng phần lớn mọi người ở đây tìm hiểu chủ yếu để thanh toán khi mua hàng nội địa Trung

Dịch vụ nạp tiền Alipay tại Nhaphang24h

Nếu bạn không muốn mất thời gian phải làm việc với nhiều bên trung gian thì có thể lựa chọn Nhaphang24h. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử Alipay một cách trực tiếp nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Các bước nạp tiền Alipay tại Nhaphang24h:

Bước 1: Quý khách đến giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của Nhaphang24h hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua facebook, gọi hotline, hoặc chat trên website, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách cụ thể nhất.

Bước 2: Khi Nhaphang24h xác nhận nhận đủ số tiền, hệ thống sẽ gửi lại khách hàng hóa đơn (hoặc phiếu thu) sau đó tiến hành các thủ tục nạp tiền vào tài khoản Alipay của Quý khách.

Cám ơn Quý khách!

Zalo