Dịch vụ nạp tiền ví điện tử Alipay

A. Giới thiệu về Alipay

Alipay nằm trong top những ví điện tử lớn nhất của Trung Quốc, thuộc Alibaba. Ví điện tử này giúp những khách hàng Việt Nam thực hiện thanh toán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng khi mua bán hàng hóa của Trung Quốc.

Nhờ Alipay, Quý khách vẫn có thể thanh toán khi mua hàng trên các website của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688… mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tín dụng. Chỉ cần vài bước đăng ký là đã có thể sử dụng thẻ dễ dàng cho mục đích mua bán hàng của mình.


B. Nạp tiền vào Alipay bằng cách nào?

Để thực hiện việc thanh toán bằng Alipay thì buộc ví điện tử phải có tiền. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào ví Alipay vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Cách đơn giản nhất tài khoản Alipay của Quý khách phải kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc. Thế nhưng, Quý khách không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc vì đang sinh sống tại Việt Nam thì có thể tham khảo 2 cách nạp tiền vào Alipay phổ biến dưới đây:

Cách 1: Quý khách có thể áp dụng hình thức mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với User name mình cung cấp.

Cách 2: Bạn cần tìm đến những bên trung gian. Sau đó, sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay từ chính bên trung gian này. Đây là cách hiện đang được người Việt ưu tiên lựa chọn.


C. Đối tượng sử dụng hình thức nạp tiền Alipay

Điều này cũng còn tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Có thể:

- Bạn muốn thanh toán khi mua hàng nội địa Trung Quốc – Quảng Châu trên Taobao, Tmall hay 1688 bằng Alipay

- Bạn đang ở Trung Quốc và muốn sử dụng Alipay để thanh toán gì đó.

- Bạn chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc muốn nạp tiền tài khoản Alipay trước khi chuyển đi bắt đầu.

….. Rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng phần lớn mọi người ở đây tìm hiểu chủ yếu để thanh toán khi mua hàng nội địa Trung.


D. Dịch vụ nạp tiền Alipay tại Nhaphang24h

Nếu bạn không muốn mất thời gian phải làm việc với nhiều bên trung gian thì có thể lựa chọn Nhaphang24h. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử Alipay một cách trực tiếp nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Các bước nạp tiền Alipay tại Nhaphang24h:

Bước 1: Quý khách đến giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của Nhaphang24h hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua facebook, gọi hotline, hoặc chat trên website, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách cụ thể nhất.

Bước 2: Khi Nhaphang24h xác nhận nhận đủ số tiền, hệ thống sẽ gửi lại khách hàng hóa đơn (hoặc phiếu thu) sau đó tiến hành các thủ tục nạp tiền vào tài khoản Alipay của Quý khách.

                                  Nạp tiền Alipay

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền Alipay, Wechat hay tất cả các ngân hàng Trung Quốc nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả các giao dịch đều căn cứ theo tỷ giá của Việt Nam Đồng và Nhân Dân Tệ tại thời điểm thực hiện.


Cám ơn Quý khách!


Zalo