Dịch vụ ký gửi hàng tại Nhaphang24h

A. Định nghĩa hàng ký gửi

Ký gửi là một dịch vụ phổ biến trong ngành vận tải ở nhiều quốc gia. Theo đó, ký gửi hàng Trung Quốc nghĩa là Quý khách gửi 1 hoặc nhiều loại hàng hóa đến gửi cho một đơn vị vận tải nào đó, và ký xác nhận. Chủ hàng (nghĩa là Quý khách) có thể di chuyển cùng thời điểm với đơn hàng hoặc không.


B. Ký gửi hàng Trung Quốc gồm những mặt hàng nào?
- Là những mặt hàng có giá trị sử dụng, hoặc giá trị kinh tế, được Quý khách gửi cho đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Quý khách có trách nhiệm bàn giao đồ, hàng hóa, và thanh toán cước phí vận chuyển cho công ty vận tải.

- Ngược lại, công ty vận chuyển, nhận hàng Trung Quốc cần đảm bảo sự nguyên vẹn của đồ dùng, hàng hóa cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

- Đồ dùng hay hàng hóa ký gửi có thể chia theo nhiều hạng mục khác nhau, nhưng cần tuân thủ theo ngành vận chuyển như sau:

+ Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

+ Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ trong quá trình vận chuyển.

+ Ký gửi hàng Trung Quốc không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…


C. Những hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Về hình thức vận chuyển, đơn hàng của Quý khách sẽ được vận chuyển về nước theo 3 hình thức khác nhau.

- Vận chuyển bằng đường hàng không: đây là hình thức ký gửi hàng Trung Quốc về nước nhanh nhất, thời gian thường có thể trong ngày hoặc 1-2 ngày. Tuy nhiên, mức phí cao và bị giới hạn bởi cân nặng cũng như kén chọn mặt hàng vận chuyển.

- Vận chuyển bằng đường bộ: đây là hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phổ biến nhất mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng sử dụng. Vận chuyển bằng đường bộ nhanh chóng, tiết kiệm và đặc biệt là có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa, từ cồng kềnh đến gọn nhẹ.

- Vận chuyển bằng đường tàu biển: đây là loại hình vận chuyển chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, có đơn hàng trên 1 tấn. Đặc điểm của hình thức vận chuyển này là nhanh chóng, an toàn và chi phí cực kỳ rẻ rẻ hơn nhiều so với 2 loại hình vận chuyển nêu trên.


D. Dịch vụ ký gửi tại Nhaphang24h
- Nhaphang24h là một trong những công ty chuyên đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong nghề.

- Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ký gửi tại Nhaphang24h

+ Chi phí cạnh tranh
Nhaphang24h mang đến cho Quý khách dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam giá cạnh tranh so với thị trường.

+ Thời gian vận chuyển tốc độ
Với dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của Nhaphang24h, chỉ sau 5 – 7 ngày Quý khách có thể nhận được hàng hóa tại Hà Nội và 7 – 10 ngày sẽ nhận được hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa
Nhaphang24h luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về tay Quý khách với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Trường hợp có sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, hàng thiếu hoặc bị hư hỏng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường Quý khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

+ Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua mọi khâu trong quá trình gửi hàng về Việt Nam, giúp Quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.


E. Quy trình ký gửi hàng Trung Quốc tại Nhaphang24h
Bước 1: Sau khi mua hàng tại Trung Quốc, Quý khách ship đơn hàng của mình về kho của Nhaphang24h tại Trung Quốc.

Bước 2: Nhaphang24h sẽ kiểm tra đơn hàng, đảm bảo hàng đúng theo quy định pháp luật của hai nước. Sau đó, đóng gói nếu cần. Bảo quản hàng hóa và vận chuyển hàng về nước an toàn, đúng thời gian như đã thông báo với Quý khách.

Bước 3: Đơn hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho Quý khách.

Bước 4: Quý khách nhận hàng, sau đó đóng phí vận chuyển (phí phát sinh nếu có).

Đối với khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chuyển nội địa tốt nhất cho Quý khách.


Cám ơn Quý khách!

Zalo