Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Nhaphang24h

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ở nước ta ngày càng tăng cao do hàng Trung Quốc mang nhiều ưu điểm như giá rẻ, chất lượng cũng đã được khẳng định và đặc biệt là hàng hóa vô cùng đa dạng, đầy đủ mẫu mã.


Với những Quý khách yêu thích kinh doanh mà không tận dụng cơ hội này để nhập hàng Trung Quốc về bán thì quả thực rất lãng phí phải không nào?


Câu hỏi đặt ra là mua hàng Trung Quốc ở đâu? Làm sao để tối ưu việc đặt hàng Trung Quốc về bán?

Để giải quyết những khó khăn khi tự mua hàng trên, rất nhiều Quý khách đã lựa chọn hình thức đặt hộ hàng Trung Quốc qua các công ty trung gian. Và để mang lại hiệu quả đặt hàng hộ cao nhất, an toàn và nhanh nhất, Quý khách có thể đặt niềm tin vào dịch vụ của Nhaphang24h chúng tôi.

Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Đảm bảo vấn đề an ninh pháp lý khi đi qua cửa khẩu

Việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tương đối dễ dàng, nhưng Quý khách cũng cần phải cẩn thận các vấn đề về pháp lý khi cho hàng đi qua cửa khẩu. Các loại giấy tờ lằng nhằng nhiều khi gây mất thời gian cho Quý khách. Giải pháp sử dụng đơn vị nhập hàng trung gian sẽ thật tuyệt vời vào lúc này.

2. Ngôn ngữ không còn là rào cản

Các đơn vị nhập hàng trung gian chắc chắn có những nhân viên giỏi tiếng Trung giúp Quý khách an tâm hơn nếu có rắc rối nhập hàng xảy ra.

3. Tiết kiệm thời gian

Quý khách không cần tới hơn 10 ngày để sang Trung Quốc đánh hàng, vừa mất thời gian đi lại, chi phí lại không hề rẻ. Dịch vụ sẽ thay Quý khách làm toàn bộ.

Với những lợi ích trên thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt hàng Trung Quốc online chắc hẳn là một phương pháp tối ưu nhất dành cho Quý khách phải không ạ?

Nhưng! Lựa chọn đơn vị nào giữa hàng trăm đơn vị trung gian ở ngoài kia?

!!! Lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Dịch vụ đặt hàng của Nhaphang24h sinh ra chính là để làm hài lòng Quý khách trong lĩnh vực vận chuyển, order, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

A. Vì sao nên lựa chọn Nhaphang24h?

Chúng tôi tự tin với những ưu điểm dưới đây, lựa chọn Nhaphang24h làm đơn vị đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính là lựa chọn tốt nhất của Quý khách.

1. Luôn lấy uy tín làm đầu

Nhaphang24h tự hào là đơn vị có độ uy tín cao trên thị trường đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay. Việc đảm bảo sự an toàn và tính chính xác của hàng hóa luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Hàng gặp sự cố sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất, đền bù thỏa đáng nhất.

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều có phản hồi tích cực và có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ những lần đặt hàng kế tiếp.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhaphang24h luôn nỗ lực đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đúng với slogan "Tận tay - Tận tâm"

3. Nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung và nhiệt tình với khách hàng

Các nhân viên của Nhaphang24h đều là những người có khả năng nói tiếng Trung (có những bạn đã từng du học bên Trung Quốc), giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam.

Ngoài ra nhân viên còn được đào tạo luôn nhiệt tình, hết mình hỗ trợ khách hàng và tìm kiếm đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu.

4. Hàng hóa về đúng thời gian cam kết

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ Quý khách rút gọn thời gian vận chuyển hàng một cách tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

5. Giá vận chuyển tốt nhất

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho Quý khách. Do đó, Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng giá thành được chúng tôi đưa ra luôn minh bạch, công khai, phù hợp với tình hình trên thị trường hiện nay.

6. Đặt hàng thả ga với Nhaphang24h

Hàng hóa mà Nhaphang24h có thể giúp Quý khách đặt vô cùng đa dạng về mẫu mã và kích thước. Từ các sản gia dụng, quần áo, túi xách đến các mặt hàng điện tử… (đương nhiên là những món hàng đó không nằm trong danh sách cấm của pháp luật).

Và nếu các Quý khách đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của Nhaphang24h thì có thể tham khảo ngay quy trình đặt hàng online trên Nhaphang24h như sau:

B. Quy trình đặt hàng Trung Quốc tại Nhaphang24h

Quy trình đặt hàng tại Nhaphang24h cực đơn giản và dễ dàng, Quý khách chỉ cần làm theo các bước dưới đây và đợi hàng về thôi ạ.

Quý khách tham khảo thêm chi tiết các thao tác đặt hàng TẠI ĐÂY


Cám ơn Quý khách!

Zalo